Tập Huấn Kỹ Thuật Lắp Điều Hòa Multi Mitsubishi

Ngày 28/02/2019 tại trung tâm bảo hành chăm sóc khách hàng của Mitsu heavy đội ngũ kỹ thuật của Công Ty Tân Phúc Hưng đã có buổi tập huấn về kỹ thuật lắp đặt dòng sản phẩm điều hòa Multi dưới sự hướng dẫn của Mr Minh – Trưởng Phòng Kỹ Thuật  & Dịch Vụ Bảo Hành bên Mitsu heavy.

Thế mạnh làm nên thương hiệu TÂN PHÚC HƯNG chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”đã và luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Tân Phúc Hưng luôn luôn đặt mục tiêu chất lượng uy tín lên hàng đầu với tôn chỉ “Sức mạnh đến từ uy tín”: chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng.Đến với Tân Phúc Hưng khách hàng sẽ chọn được những sản phẩm chất lượng tốt nhất & dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

   Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Tân Phúc Hưng đã và đang từng bước mở rộng các sản phẩm dịch vụ, đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh để tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Tin Liên Quan